2 chú cún con rơi xuống hố cùng với một con rắn hổ mang

18/02/2017 01:10    Lượt xem: 115

… và rồi một việc ngoài sức tưởng tượng đã xảy ra.

Chúng ta thường được nghe những câu chuyện kỳ lạ về thế giới động vật, và động vật càng nguy hiểm thì câu chuyện càng trở nên khó tin.

Tại trang web Bright Side, chúng ta chưa bao giờ hết kinh ngạc trước sự nhạy cảm và khả năng phản ứng của các loài sinh vật.

Câu chuyện sau đây xảy ra tại bang Punjab, Ấn Độ. Hai chú chó nhỏ chẳng may bị rơi xuống một cái giếng. Cái hố rất sâu, và chúng không thể tự mình thoát ra được. Người chủ nhanh chóng phát hiện ra sự mất tích của hai chú cún, tiếp đó lại nghe thấy chó mẹ sủa thất thanh không ngừng.

dog and cobra.jpg

Người đàn ông nhìn xuống giếng và sợ hết hồn. Một con rắn hổ mang chúa đang ở ngay cạnh hai chú chó con! Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là con rắn không hề là mối đe dọa mà ngược lại, có vẻ như nó đang bảo vệ các chú chó khỏi sự nguy hiểm từ cạnh giếng đang bị thấm nước. Hai chú chó con đã trải qua tổng cộng 48 tiếng đồng hồ dưới giếng. Khi nhóm giải cứu đến, con rắn hổ mang bò tránh qua một bên. Hai chú chó con hề hấn gì, còn con rắn sau đó được thả vào rừng.

Câu chuyện này một lần nữa chứng minh rằng ngay cả những sinh vật nguy hiểm nhất trên trái đất cũng biết ý nghĩa của việc giúp đỡ loài khác trong lúc nguy khốn.

 

(Nguồn www.youtube.com – Liên Hoa dịch)

 

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com