500 sinh viên hào hứng tham gia 'Ngày Chủ nhật Xanh'

25/08/2015 11:38    Lượt xem: 71

500 sinh viên hào hứng tham gia Ngày Chủ nhật Xanh . 500 sinh viên, thanh niên TP.HCM đã tham gia Ngày Chủ nhật Xanh làm sạch môi trường và truyền thông bảo vệ môi trường tại các mái ấm, nhà mở, trung tâm nhân đạo trên địa bàn thành phố
.chu-nhat-xanh-1_w_480_1.jpg

500 sinh viên, thanh niên TP.HCM đã tham gia "Ngày Chủ nhật Xanh" làm sạch môi trường và truyền thông bảo vệ môi trường tại các mái ấm, nhà mở, trung tâm nhân đạo trên địa bàn thành phố.

CLB Tuổi trẻ Thăng Long YDA Việt Nam phối hợp với  Lãnh sự Danh dự Nam Phi và các  đoàn viên thanh niên khối các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM đã tổ chức thiện hạnh làm sạch môi trường và truyền thông bảo vệ môi trường tại các mái ấm, nhà mở, trung tâm nhân đạo trên địa bàn thành phố.

Cũng trong “Ngày Chủ nhật Xanh” diễn ra hôm qua , tình nguyện viên sẽ thăm hỏi, động viên, tặng quà… cho người già và trẻ em sinh sống tại các mái ấm, trung tâm nhân đạo và bệnh viện trong. 

“Ngày Chủ Nhật Xanh” là chương trình họat động cộng đồng được tổ chức hàng tuần, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua các hoạt động tham gia dọn vệ sinh, nhặt rác tại các nơi công cộng, các tuyến đường trong thành phố, khu danh lam thắng cảnh…

Một số hình ảnh ghi lại ở "Ngày Chủ nhật Xanh": 

Nguồn: tintucmoingay.net

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com