CUỘC THI "SỐNG GIẢN ĐƠN CÙNG SAO VIỆT"

01/10/2015 15:00    Lượt xem: 76
Vừa qua, hàng loạt “sao” Việt như Hà Okio, Mai Khôi, Trác Thúy Miêu, Trương Thị May, Phương Mai, Hoàng Quyên, Tăng Nhật Tuệ đã chụp bộ ảnh “Sống giản đơn” với các hành động như ăn chay, trồng cây, đạp xe, giảm túi nilong, sử dụng sản phẩm tái chế,...nhằm hưởng ứng cho chiến dịch “Sống giản đơn” và sự kiện chính sẽ diễn ra vào sáng ngày 04.10 sắp tới tại Chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM.
Bạn có muốn đồng hành cùng các “sao” Việt sống giản đơn và mang về những phần quà giá trị không? Nếu Có, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cuộc thi “Sống giản đơn cùng sao Việt”. Gần 50 giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn, đảm bảo “ai ai cũng có quà”. Vậy thì đừng quên thách thức cũng như rủ rê bạn bè cùng tham gia nha.


1. Thời gian
Từ ngày 30/9 – 12:00 trưa ngày 3/10/2015.

2. Hình thức dự thi
Đăng 1 bức ảnh bất kì thể hiện lối sống giản đơn của bạn lên trang Facebook cá nhân với caption “Tôi đã sống giản đơn bằng cách [tên hành động] còn bạn thì sao?” sau đó tag 5 người bạn của mình và thách thức họ sống giản đơn kèm hashtag #songgiandon để hưởng ứng cho chiến dịch “Sống giản đơn” và sự kiện chính vào sáng ngày 4.10 tại Chùa Vĩnh Nghiêm. 
 

 
Bạn có thể tham khảo bộ ảnh “Sống giản đơn” của các “sao” Việt và làm theo những hành động trong bộ ảnh để hưởng ứng. Xem thêm hình ảnh tại đây: https://drive.google.com/folderview?id=0BxXxG7oeIdu8blJXT0ZkamxVcHc&usp=sharing

3. Giải thưởng
- Giải yêu thích: 3 voucher mua sản phẩm, thực phẩm xanh tại XanhShop hoặc ăn chay tại Nhà hàng 3 Lá Chay trị giá 1.000.000, 700.000, 500.000 cho 3 bài dự thi có lượt Like/ Share nhiều nhất theo thứ tự từ cao xuống thấp.
- Giải ấn tượng: 1 voucher mua sản phẩm, thực phẩm xanh tại XanhShop hoặc ăn chay tại Nhà hàng 3 Lá Chay trị giá 800.000 cho bài dự thi với chất lượng hình ảnh và nội dung thông điệp xuất sắc nhất do BTC chấm giải.
- Giải khuyến khích: 30 giải cho 30 bài dự thi nhanh nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 1 cặp vé đến sự kiện “Sống giản đơn” cùng bộ kit “Sống giản đơn” bao gồm Áo, túi xách eco và cây xanh tại sự kiện.

4. Yêu cầu
- Người tham gia cuộc thi phải xuất hiện trong bức ảnh dự thi.
- Người tham gia cuộc thi phải bấm Tham dự (Going) và Chia sẻ (Share) thông tin về sự kiện “Sống giản đơn” lên tường và để ở chế độ Công khai (Public). Link sự kiện:https://www.facebook.com/events/942675615819808/ 
- Bài dự thi hợp lệ phải tag đủ 5 người bạn và thách thức họ cùng sống giản đơn kèm hashtag #songgiandon.
- Bài dự thi sau khi đăng lên tường phải gửi Tin nhắn (Message) đến facebook của BTC CHANGE (facebook.com/changevn) để thông báo.

Tham gia ngay và đừng quên rủ bạn bè của mình cùng #songgiandon ngay hôm nay nhé.
Chúc các bạn may mắn!

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com