HOẠT ĐỘNG "MỞ HÀNG" NĂM MỚI CỦA YDA VIỆT NAM

13/02/2017 01:39    Lượt xem: 94

Sáng thứ Bảy ngày 11/2, đúng hẹn, các thành viên của CLB YDA Việt Nam, CLB Keep Hanoi Clean, Trung tâm Tiếng Anh Talky English, Đại diện Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội đã có mặt để tham gia nhặt rác tại Công viên Indira Gandhi. Hơn 70 người với tâm nguyện bảo vệ môi trường, trong đó số đông là các em học sinh tiểu học và các bạn sinh viên, đã tới tham gia hoạt động mở màn của năm 2017 này.

 

anh 1.jpg

 

Công viên Indira Gandhi, được vinh dự đặt theo tên của vị anh hùng giải phóng dân tộc, cũng là nữ thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ, là một công viên rất rộng và đẹp với một hồ nước lớn có đường đi một vòng quanh, bờ hồ được kè đá, nước hồ đã được cải tạo trong xanh và sạch. Hoạt động nhặt rác của các tình nguyện viên đã góp phần làm môi trường nơi đây thêm xanh sạch đẹp. Các cô bác đi tập thể dục quanh hồ rất vui khi thấy rất các em nhỏ đi nhặt rác và có những lời khích lệ và ủng hộ thiện hạnh này.

 

anh 2.jpg

 

Hoạt động sáng thứ Bảy đã kết thúc bằng chương trình hái lộc đầu xuân do YDA Việt Nam tổ chức với những phần quà ý nghĩa.  Tất cả các tình nguyện viên đều nhận được những thông điệp sâu sắc từ Đức Phật và các bậc thánh nhân về cách thức để có một cuộc sống an lạc và hạnh phúc chân thật trong năm mới Đinh Dậu.

 

Hẹn gặp lại các bạn lần sau nhé!

 

Ngọc Yến

 

 

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com