KHẢ NĂNG SIÊU VIỆT CỦA CON NGƯỜI

05/10/2017 22:31    Lượt xem: 162

Bạn có bao giờ tự hỏi khả năng của con người là hữu hạn hay vô hạn? Bạn đã thực sự khám phá hết khả năng tiềm ẩn của bản thân? Hãy tự tin và nỗ lực, khả năng của bạn chắc chắn sẽ được hiển lộ!

 

CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU CỦA ĐH HARVARD ĐÃ GẶP CÁC VỊ TU SĨ CÓ KHẢ NĂNG SIÊU VIỆT Ở KHU VỰC HIMALAYA.

 

Các vị tu sĩ ở khu vực này từ lâu đã luôn thu hút sự chú ý của thế giới phương Tây. Vào năm những năm 80 của thế kỷ trước, Giáo sư Y khoa ĐH Harvard Herbert Benson dẫn đầu một nhóm nghiên cứu đến kiểm tra xem điều gì đã làm cho các vị tu sĩ này trở nên đặc biệt như vậy. Người ta quan sát thấy họ tự giảm sự trao đổi chất tới 64%, một tỉ lệ đáng kinh ngạc. Một quan sát khác cho thấy họ khoác lên mình những tấm vải ướt đẫm nước đá và chỉ sử dụng nhiệt của cơ thể và một kỹ thuật yoga gọi là ‘nội hoả’ (tummo), các vị tăng sĩ này đã làm khô hoàn toàn tấm vải chỉ trong 30 phút.

Một clip trích từ một bộ phim tài liệu của kênh Lịch sử về một tăng sĩ ở vùng Himalaya tự ướp xác cho mình thông qua thiền định và thân vật chất của vị này, bằng cách nào đó, đã được bảo quản một cách kỳ diệu mà không có một sự can thiệp nào từ bên ngoài.

Các nhà khoa học đã bắt tay vào tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra.


Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com