SỐNG GIẢN ĐƠN và Những ngôi sao

26/09/2015 12:05    Lượt xem: 36

5 Dòng Kẻ là nhóm hát nữ nổi tiếng với chuyên môn cao, hoạt động bền bỉ bậc nhất trong showbiz Việt suốt gần 20 năm qua và đã được vinh danh với nhiều giải thưởng âm nhạc cao quý. Đặc biệt, khá nhiều ca khúc mà họ sáng tác và trình diễn có chủ đề về thiên nhiên, về sự hoà hợp giữa con người với tự nhiên vạn vật và tìm kiếm sự bình yên về tâm linh, như Mặt Trời Ngày Mới, Ban Mai, Xin Ru Lòng Yên, Độc Huyền Cầm, Cánh Diều Chiều Mưa, Tự Tình Khúc...

Cuộc sống đời thường của các cô gái tài năng và trẻ mãi của 5 Dòng Kẻ rất giản dị, luôn gần gũi với thiên nhiên xanh. Họ thích đạp xe, thích sử dụng thực phẩm rau trái, thích ngồi thiền, và không hề ăn diện xa hoa, tiêu xài xa xỉ như nhiều người thường nghĩ về những ngôi sao ca nhạc. Họ là những ngôi sao giản đơn!
 


 

Trong chương trình “Sống Giản Đơn” vào ngày 4/10 tới tại Chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM, 5 Dòng Kẻ sẽ góp mặt ủng hộ với những ca khúc về tình yêu thiên nhiên, theo đúng tinh thần ‪#‎Songgiandon‬ mà Trung TâmChange / 350.org Vietnam và YDA Viet Nam - Tuổi Trẻ Thăng Long cùng vị khách mời đặc biệt - Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đã xây dựng nên.

 


 

Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu là người rất tâm huyết với những chương trình bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Cô ủng hộ chiến dịch SỐNG GIẢN ĐƠN bằng tấm hình kêu gọi tiết kiệm điện.

Nếu bạn vẫn sử dụng những bóng đèn sợi đốt, đã đến lúc cần thay thế. Không chỉ tiêu hao nhiều hơn tới 75% năng lượng hơn so với bóng đèn huỳnh quang, chúng còn tỏa nhiệt nhiều hơn - làm cho phòng bạn nóng thêm, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Bóng đèn sợi đốt huỳnh quang có thể tiết kiệm rất nhiều điện năng và giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho bạn.

 

Siêu mẫu - MC Phương Mai thể hiện phong cách cực kỳ thời trang và sang trọng của cô chỉ với những chiếc túi tái chế làm từ các tấm bandrol bỏ đi. Hàng hiệu không làm nên phong cách, mà chính bạn mới là người tạo dựng cho mình phong cách riêng độc đáo gắn liền với việc bảo vệ môi trường.


 

Ca - nhạc sĩ Mai Khôi thể hiện phong cách thời trang phóng khoáng của mình với những chiếc túi tái chế xinh xắn làm từ các tấm bandrol bỏ đi. Đầy nữ tính và tràn trề sức sống, nhất là khi bạn biết ‪#‎Songgiandon‬, sáng tạo để tái sử dụng đồ bỏ đi thay vì vứt rác nhằm góp phần bảo vệ môi trường.


Cùng ca sĩ Hoàng Quyên #Songgiandon với túi tái chế xinh xắn làm từ bandrol, banner các chương trình của trung tâm Change. Giản dị mà vẫn rất đáng yêu và trẻ trung phải không các bạn, lại góp phần bảo vệ môi trường sống của chính bạn!

Hãy làm quen với cách SỐNG GIẢN ĐƠN, gần gũi với thiên nhiên và chung tay bảo vệ môi trường!

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com