TRANG BỊ KỸ NĂNG TỰ HỌC TIẾNG ANH CÙNG YDA VIỆT NAM

20/06/2016 12:10    Lượt xem: 56
Free English self-learning course by YDA Vietnam for students in need

Ngày 10/06/2016, CLB Tuổi trẻ Thăng Long YDA Việt Nam đã tổ chức lớp hướng dẫn tự học tiếng Anh đầu tiên cho 20 bạn sinh viên với mục đích cung cấp cho các em kỹ năng tự học tiếng Anh với chi phí thấp nhất có thể.

Trong khoảng thời gian 2 tiếng, Tiến sỹ Vũ Đức Nghĩa, thành viên YDA Việt Nam, đã đúc kết, chia sẻ với các bạn trẻ cách tiếp cận học tiếng Anh tự chủ và hiệu quả. Trên thực tế, tự học đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Hầu hết mọi việc trong cuộc sống đều đỏi hỏi kỹ năng tự học. Muốn học tốt tiếng Anh, người học cần phải tự tạo ra cho mình thói quen học tiếng Anh hàng ngày với thời lượng không cần nhiều chỉ khoảng 20-30 phút một ngày trong giai đoạn đầu. Và theo thời gian, khi thói quen tự học tiếng Anh đã hình thành, người học có thể tự nâng thời gian học lên 1-2 tiếng một ngày. Nếu tự học theo phương pháp chuẩn mực, người học có thể cảm nhận được sự tiến bộ về tiếng Anh của bản thân chỉ sau thời gian 3 tháng.

Với sự phủ sóng rộng khắp của internet và chi phí truy cập ở nhiều nơi gần như miễn phí, chương trình phần mềm hỗ trợ sinh viên tự học tiếng Anh là những phần mềm chuẩn mực miễn phí có thể dùng ngay trên điện thoại thông minh sẽ giúp sinh viên có thể tự học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc. Chi phí tự học tiếng Anh theo cách này chỉ là tiền truy cập internet, nếu có.

Bên cạnh đó, việc cung cấp cho sinh viên các kiến thức tổng quát và chuyên sâu về kỹ năng nghe và nói sẽ giúp sinh viên tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn và tốt hơn. Giao tiếp bằng tiếng Anh là một kỹ năng rất quan trọng trong kỷ nguyên toàn cầu hóa hiện nay. Việc hướng dẫn sinh viên kỹ năng tự học tiếng Anh đã và sẽ giúp rất nhiều bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh và giúp các em vững bước trên đường đời với hành trang là khả năng tự học.
 
Chương trình sẽ tiếp tục được YDA Việt Nam tổ chức định kỳ qua việc tiếp nhận đăng ký của các bạn sinh viên, trước mắt trên địa bàn TP Hà Nội.

On 10 June 2016, YDA Viet Nam launched a series of English course for students in need. Unlike most language teaching program, the courses provide the students with the tools and assistance to learn English mainly by themselves. On the first day of the course, Dr. Vu Duc Nghia, a member of YDA, gave instruction as well as shared with the students his own experience in learning English. Self-learning is a very important skill that help student learn anytime, anywhere and with proper discipline, they can see notable improvement in just a couple months.

Similar courses will be replicated in the near future.YDA Việt Nam
 

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com