TUỔI TRẺ THĂNG LONG - YDA VIỆT NAM TẶNG SÁCH CHO BỘ ĐỘI VÀ NHÂN DÂN TRƯỜNG SA

19/08/2015 12:48    Lượt xem: 39

Từ các ngày 6/5 đến 17/5/2015 đã diễn ra “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2015. Đây là hoạt động thường niên phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quân chủng Hải quân Việt Nam đưa thanh niên tiêu biểu cả nước tới thăm và làm việc tại Trường Sa, quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc. 

 

Trong 12 ngày làm việc tại quần đảo Trường Sa, đoàn làm việc đã đến thăm 11 đảo bao gồm: Song Tử Tây, Đá Nam, Đá Thị, Sơn Ca, Nam Yết, Sinh Tồn, Cô Lin, Trường Sa Đông, Đá Tây A, Trường Sa và nhà giàn DK1/5 lô Huyền Trân. Tại mỗi điểm đảo, đại diện Tuổi trẻ Thăng Long Việt Nam - YDA đã trao tặng bộ sách: “Giác ngộ mỗi ngày” và “Tâm an lạc” cho các chiến sỹ và nhân dân trên đảo. Hai cuốn sách quý đã được đưa vào các tủ sách thư viện tại các điểm đảo để phục vụ nhu cầu đọc của chiến sỹ.

 

 

“Chúng tôi rất xúc động trước tinh thần quả cảm, lạc quan của các chiến sỹ, nhân dân nơi đây! Mong nguyện cuốn sách cũng là tấm lòng chia sẻ động viên tiếp thêm nghị lực giúp các anh vượt qua những gian khổ khó khăn nơi biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc”, anh Trần Vũ Thành, đại diện YDA Việt Nam chia sẻ. 

 

YDA VIỆT NAM –Tuổi trẻ Thăng Long là CLB tình nguyện viên vì sự phát triển tích cực và bền vững của cộng đồng qua các hành động thiết thực như bảo vệ môi trường, giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe, cứu trợ nhân đạo…Chương trình tặng sách của YDA lần này được thực hiện với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Drukpa Việt Nam qua việc trao tặng các cuốn sách hay về nghệ thuật sống tới các tủ sách/thư viện khác nhau trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com