Tuổi trẻ TP.HCM hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

19/08/2015 10:30    Lượt xem: 37
(Chame.vn) - Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, ngày 6/6/2015, gần 200 em học sinh sinh viên và tình nguyện viên đã tập trung về Khu Công viên Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, để tham gia “Ngày hội thu gom rác” lần 2. Đây là chương trình nằm trong chiến dịch “Ngày Chủ Nhật xanh -  Green Sunday” do Câu lạc bộ Tuổi trẻ Thăng Long (YDA Việt Nam) phối hợp với Đoàn Thành niên Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty Bảo hiểm Viễn Đông tổ chức định kỳ.
8/6/2015 12:00:25 PM
Các em được chia làm nhiều nhóm nhỏ, tỏa ra các con đường trong khu phố, cùng nhau thu gom rác khó phân hủy và dương cao biểu ngữ kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi.
 
 
Các bạn trẻ cùng nhau kêu gọi bảo vệ môi trường
 
Cùng ngày 6/6, đại diện YDA Việt Nam sẽ đến thăm hỏi, chăm sóc răng miễn phí và trao quà cho hơn 100 em học sinh nghèo thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM nhằm giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình do Phòng khám đa khoa Saint Luke và Công ty CP Thực Phẩm Việt Nam tài trợ.
 
 
Bác sĩ khám cho trẻ em trong hoạt động thiện nguyện
 
“Ngày Chủ Nhật xanh” là chuỗi hoạt động định kỳ của YDA Việt Nam, là chương trình được khởi xướng bởi YDA quốc tế, một tổ chức thiện hạnh có trụ sở tại Ladakh Ấn Độ dưới sự bảo trợ của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, giáo dục đào tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.
 
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com