YDA Việt Nam cùng người nghèo đón Tết

09/02/2017 18:55    Lượt xem: 19

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2017 CLB Tuổi Trẻ Thăng Long - YDA Việt Nam cùng với Lãnh sự quán Nam Phi và một số tập thể, cá nhân tại TP Hồ Chí Minh đã nỗ lực trong những hoạt động thiện hạnh để có thể góp phần làm cho cái Tết của người nghèo được ấm áp hơn.

 

Nổi bật là chương trình “Nhà sạch đón Tết” sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia đóng góp ngày công lao động (dọn vệ sinh) tại các hộ gia đình để gây quỹ. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này dùng để mua nguyên liệu gói 1000 chiếc bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết.

 

YDA 1.jpg

 

Góp mặt tại “Nhà sạch đón Tết”, ca sĩ Hoàng Bách gửi tặng hai bài hát ‘Ô mê ly’ và ‘Tôi muốn về nhà’ - ca khúc do chính anh sáng tác. Hàng trăm bạn trẻ sôi nổi hòa giọng cùng nam ca sĩ. Tất cả đều nhiệt huyết truyền đi thông điệp “Sống để yêu thương”.
 

HB.JPG

 

Thạc sĩ Nguyễn Thiện Duy (Trường ĐH Kinh tế) nói: “Chương trình mang lại nhiều giá trị cho sinh viên, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng bảo vệ môi trường trong thực tiễn, nâng cao ý thức trong  lao động nghề nghiệp, đặc biệt là trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng. Qua đó giúp sinh viên hoàn thiện nhân cách, đạo đức và lối sống"

 

YDA 4.JPG

 

Đại diện YDA Việt Nam, anh Phạm Khắc Hà cho biết rất tâm đắc với lời chia sẻ của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa: “Chúng ta không thể đơn độc sống trong thế giới này. Sống để yêu thương sẽ giúp cho mọi người trải rộng tấm lòng, chia sẻ tình yêu thương và hạnh phúc tới tất cả vạn loài…”

 

HIỀN AN

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com