YDA VIỆT NAM HƯỚNG DẪN HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM LÀNG SOS

20/07/2016 09:19    Lượt xem: 86
Free English course by YDA Vietnam for children in need
 
Giáo dục là một trong những hoạt động trọng tâm của YDA Việt Nam. Thời gian qua, chương trình đào tạo kỹ năng tự học tiếng Anh đã được YDA triển khai tới đối tượng sinh viên, và nay tiếp tục mở rộng tới các thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.    
                                    
Thứ bảy vừa qua ngày 17/07/2016, tại khu lưu xá Làng Trẻ em SOS (Cầu Giấy, Hà Nội), CLB Tuổi trẻ Thăng Long YDA Việt Nam đã khai giảng lớp dạy tự học tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ ở độ tuổi 14-15 của Làng Trẻ em SOS.

 
Trong chương trình này, Giảng viên YDA Việt Nam sẽ áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm qua nhiều năm giảng dạy và giao tiếp tiếng Anh để khơi dậy niềm hứng thú học ngoại ngữ, đồng thời hướng dẫn và giám sát học viên tự học tiếng Anh trong vòng một năm, giúp các em thêm vững vàng, tự tin với hành trang kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.


Trên thực tế, tự học đóng một vai trò rất quan trên học đường cũng như trong cuộc sống mỗi ngày. Hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống đều đòi hỏi kỹ năng tự học. Việc hướng dẫn kỹ năng tự học tiếng Anh giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Làng Trẻ SOS tiết kiệm được chi phí học tập, phát triển được khả năng tự học và tự lập của chính mình.

Following the success of the first free English course in June, on 17 July, another course was started for children of the Hanoi SOS Children Village. This course, for students aged 14 and 15, is planned to last for 12 months, and provides the tools and help to enable the children to learn English on themselves. Both the language and self-helping skills will be important foundations for the children's future.

YDA Việt Nam
 

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com